danggia auto 2017

 

Dung dịch - Hóa chất rửa xe Nerta

Dung dịch - Hóa chất rửa xe Nerta

Mã sản phẩm: Nerta
Giá SP: Liên hệ
Tình trạng:Còn hàng
Bảo hành:
Đặt hàng
Chi tiết sản phẩm

❽❽❽❽ - Đặng Gia Auto là đại lý nhập khẩu nước rửa xe Nerta tại Việt Nam. Nerta giúp bạn rửa xe không chạm, nhanh chóng, an toàn và đặc biệt kinh tế !

 


 

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 

Lịch sử của thương hiệu Nerta

 

Lợi ích mà dung dịch rửa xe Nerta mang lại khi rửa xe chuyên nghiệp

 

3 lý do khiến dung dịch rửa xe không chạm Nerta là sự lựa chọn số 1

 

Các loại dung dịch rửa xe không chạm Nerta

 

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe không chạm Nerta

 

Lưu ý với tất cả khách hàng

 


 

LỊCH SỬ CỦA THƯƠNG HIỆU NERTA

 

Nerta là nhà sản xuất hàng đầu của Bỉ ( Belgium ) và thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm về các hóa chất tẩy rửa và làm sạch chuyên nghiệp cho xe ô tô và xe tải cũng như trong môi trường công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp.

 

Nerta (Entaco NV) được thành lập vào năm 1971 tại Brandstraat 15 (Ind. E17/3017) 9160 Lokeren, Belgium. Nerta hiện có mặt tại trên hơn 50 quốc gia và không ngừng tăng lên mỗi năm. Sự thành công của Nerta thể hiện rõ rệt ngay sau khi phát triển sản phẩm Carnet Jumbo - sản phẩm làm sạch không chạm đầu tiên cho ô tô. Danh mục các sản phẩm rửa không chạm ngày càng được hoàn thiện hơn trong các lĩnh vực rửa xe tự động, làm sạch trong ngành công nghiệp thực phẩm ( ví dụ như C.I.P, khử khuẩn...), ứng dụng cho máy rửa chén, các thiết bị vệ sinh...

 

Thương hiệu Nerta đã đạt được sự tăng trưởng rất nhanh chóng trên toàn thế giới, nhiều nhất là ở châu Âu . Công ty đã liên tục đầu tư nghiên cứu các sản phẩm sáng tạo, mở rộng năng lực sản xuất và hiện đại hóa để trở thành một trong những nhà máy tiến bộ và thân thiện với môi trường nhất. Nerta luôn ý thức và vượt qua được các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường của pháp luật Bỉ và châu Âu với chứng nhận đạt chuẩn ISO 14001.

 

Đặng Gia Auto là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm rửa xe của Nerta tại Việt Nam !

 

=================================

 

LỢI ÍCH MÀ DUNG DỊCH RỬA XE NERTA MANG LẠI

 

Với giá tốt, chất lượng tốt thì đây sẽ là sản phẩm số 1 về rửa xe không chạm tại Việt Nam trong thời gian sắp tới : 

+) Chi phí hóa chất tốt nhất thị trường dung dịch rửa xe không chạm nhập khẩu.

+) Giảm bớt được mặt bằng và nhân công do rửa nhanh và tốn ít sức.

+) Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe => tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần.

+) Xe rửa sạch được tất cả mọi ngóc ngách, không gây xước dăm, không hại sơn xe.

+) Mức độ của khách hàng tăng lên rõ rệt khi xe vừa sạch vừa không phải chờ đợi lâu.

+) Đặc biệt, Nerta làm cho sơn xe bóng hơn ngay sau khi rửa !

 

 

Cảm nhận độ bóng thực tế của sơn xe sau khi rửa với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam !

 

=================================

 

3 LÝ DO KHIẾN DUNG DỊCH RỬA XE KHÔNG CHẠM NERTA LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ 1

 

GIÁ THÀNH :

 

+) Xét trong cùng phân khúc dung dịch rửa xe không chạm nhập khẩu tại Việt Nam thì Nerta có giá hóa chất / 1 xe rất tốt (chỉ ngang bằng bột của Trung Quốc).

+) Giá tốt do chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của Nerta tại Việt Nam nên Quý Khách không mất thêm chi phí trung gian. Đặng Gia Auto đặt mức giá tốt, lợi nhuận thấp để mọi cửa hàng, trung tâm rửa xe chuyên nghiệp từ các tỉnh nhỏ đến thành phố lớn đều có thể sử dụng mà không phải lăn tăn về chi phí.

 

CHẤT LƯỢNG :

+) Nerta sản xuất tại Bỉ và do Đặng Gia Auto trực tiếp nhập khẩu về nên đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, nguyên đai nguyên kiện của nhà sản xuất.

+) Dung dịch Nerta đạt các tiêu chuẩn ISO 14001, VDA class A : các tiêu chuẩn này đảm bảo cho việc không độc hại với người sử dụng và cho môi trường sống - điều mà các loại hóa chất khác không có được.

+) Nerta được sử dụng rộng rãi tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, đặc biệt nhiều ở châu Âu - nơi có môi trường cạnh tranh rất cao. Con số này đã thể hiện được phần nào chất lượng tuyệt vời của sản phẩm này.

+) Dung dịch Nerta KHÔNG ảnh hưởng tới sơn xe, các chi tiết mạ Crom... mà còn giúp xe sau khi rửa trông sáng bóng hơn.

 

HIỆU QUẢ :

 

Hiệu quả của sản phẩm sẽ thể hiện phần nào thông qua các video dưới đây. Nếu có điều kiện, Quý Khách có thể qua xưởng Đặng Gia Auto để chúng tôi chứng minh bằng thực tế là tốt nhất !

 

=================================

 

CÁC LOẠI DUNG DỊCH RỬA XE KHÔNG CHẠM NERTA 

 

Sản phẩm nước rửa xe Nerta sẵn có : 

 

Dung dịch rửa xe không chạm Nerta

 

1. Carnet Jumbo : là chất tẩy rửa siêu nhẹ đặc biệt phù hợp và an toàn với tất cả các loại xe. Carnet Jumbo không gây ăn mòn các chi tiết hợp kim, nhôm, sơn...trên xe. Đây là sản phẩm thích hợp với các xe chạy chủ yếu trong thành phố. Độ pha loãng với nước : 10-15 %. ( 1 lít Carnet Jumbo rửa thực tế được trung bình 40 xe ).

 

 

Video sử dụng nước rửa xe Carnet Jumbo trên chiếc BMW với độ pha loãng 3% 

 

2. Active Diamond Foam : là chất làm sạch bên ngoài gốc kiềm. Đặc trưng của bọt là khả năng bám dính trên bề mặt và dễ dàng loại bỏ được các loại bụi đất bám dai nhất. Các xe bám nhiều bùn đất, đất sét, đất đỏ, sình lầy... rửa bằng loại này cực tốt. Đây là sản phẩm phù hợp với mọi loại xe tại các tỉnh thành ở Việt Nam ! Độ pha loãng với nước : 10 %. ( 1 lít Active Diamond rửa thực tế được trung bình 60 xe ).

 

 

Chiếc xe 4x4 rất bẩn được rửa sạch với nước rửa xe Nerta Active Diamond Foam có độ pha loãng với nước là 2%

 

+) Anti-Insect : Chất tẩy rửa độc đáo dễ dàng loại bỏ được tất cả các loại sâu bọ, côn trùng chết như thiêu thân, muỗi... bám trên xe. Độ pha loãng với nước : 1-5%.

 

 

Video sử dụng sản phẩm Anti-Insect để rửa côn trùng kết hợp với Carnet Jumbo và Active Diamond Foam để rửa bụi đất.

 

+) Resin Remover : Chất làm sạch các loại nhựa cây, đặc biệt hiệu quả với nhựa thông. Có thể dùng loại này để vệ sinh phần decal, băng dính dán còn sót lại trên xe. Độ pha loãng với nước : 100%.

 

+) Alunet : Chất làm sạch bề mặt dính vôi, dầu mỡ, chất bẩn trên tường, cửa sổ, ô tô, máy móc và sàn. Sử dụng sản phẩm này để vệ sinh kính mặt ngoài của xe. Độ pha loãng với nước : 5-50%.

 

+) Motor Cleaner : là dung dịch tẩy rửa có tính kiềm mạnh được dùng để làm sạch phần động cơ dính dầu mỡ và bụi bẩn. Độ pha loãng với nước : 10-25%.

 

+) Interior Cleaner : là dung dịch để làm sạch nội thất trong xe, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ...trên thảm, nhựa và vinyl. Không chỉ làm sạch, Interior Cleaner còn có khả năng tạo ra sự chống tĩnh điện giúp giảm thiểu sự bám bẩn và để lại một mùi thơm dễ chịu mỗi khi bước lên xe. Khi sử dụng sản phẩm này thì bề mặt nhựa, da trên xe sẽ trở nên như mới.  Độ pha loãng với nước : 5-10%.

 

 

Phần nhựa trên xe sau khi sử dụng Interior Cleaner nhìn sáng bóng như mới.

 

+) Glasnet LM30 : là chất làm sạch bề mặt và không để lại các vệt sọc trên kính, giúp kính, gương xe và các chi tiết mạ crom sáng bóng. Độ pha loãng với nước : 5-10%.

 

+) Thunder Wax : là chất tạo độ sáng bóng trên bề mặt, bảo vệ lớp sơn khỏi tia cực tím, axit trong nước mưa. Đặc biệt, tạo ra hiệu ứng lá sen chống thấm nước, ít bám bụi bẩn hơn. Nerta ThunderWax để lại mùi dừa thơm rất dễ chịu trên xe. Với 1 xe 5-7 chỗ chỉ cần sử dụng 5-10 ml pha với 700-800 ml nước vào bình xịt cầm tay ( 1 lít ThunderWax dùng được trên dưới 200 xe ).

 

 

Qua video có thể thấy bên phải xe sử dụng ThunderWax nên bề mặt sơn xe sáng bóng, nước hầu như trôi tuột trên bề mặt sơn.

 

+) Tyre and Bumper Gloss : là sản phẩm dưỡng lốp xe để làm cho lốp nhìn đen như mới chứ không bóng theo kiểu bóng nhẫy. Tyre and Bumper Gloss giữ cho bề mặt lốp ít bám nước, ít bám bụi bẩn hơn nhiều. Có thể sử dụng sản phẩm này cho phần lốp, nhựa hốc lốp, cản trước, cản sau trên xe. Dung dịch sử dụng nguyên chất 100% không pha với nước.

 

 

Lốp xe sau 10 ngày sử dụng Tyre and Bumper Gloss vẫn đẹp, ít bám nước và bụi bẩn. (Test thực tế trên 3 tuần vẫn ok)

 

 

Tất cả các dung dịch trên đều có bán lẻ theo can 5 lít để khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất !

 

=================================

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA XE KHÔNG CHẠM NERTA

 

Rửa xe ô tô :

+) Pha dung dịch rửa xe Nerta với nước theo tỷ lệ riêng của từng loại.

+) Xe đưa vào để khô, không cần xịt nước trước, xịt luôn hỗn hợp vừa pha bằng súng phun bọt tuyết lên toàn bộ bề mặt xe.

+) Để 1 phút cho hóa chất xử lý hết chất bẩn trên bề mặt rồi xịch sạch lại với nước. Chú ý : Không để dung dịch bị khô lại trên xe, nếu bị khô thì cần xịt hỗn hợp lại 1 lần trước khi xịt với nước.

+) Với Nerta thì việc xịt nước lúc đầu sẽ thực hiện từ dưới lên trên giống như Video phía dưới. ( Việc xịt nước cao áp từ dưới lên trên sẽ giống như 1 chổi nước kết hợp với dung dịch Nerta giúp làm sạch hiệu quả hơn thay vì xịt từ trên xuống dưới như xà phòng truyền thống ). Sau đó xịt theo chiều ngang lại 1 lần từ trên xuống để làm sạch hoàn toàn. Chú ý : khi xịt nước thì tay đưa chậm và đều, tránh việc đưa loạn xạ sẽ dễ bị sót mà rửa lại không sạch.

+) Dùng khăn khô lau sạch lại bề mặt xe.

 

 

 

 

Đây là video demo cách rửa xe bằng Nerta được thực hiện tại Úc, trên chiếc xe tải đã chạy được 2 tháng mà không rửa. Dung dịch rửa xe Nerta Active Diamond Foam đã cho kết quả rất tuyệt vời. Active Diamond rất hữu ích trong việc làm sạch xe tải, xe khách, xe vận chuyển đất hoặc xe thường xuyên chạy trên các đường đất, xe kéo, dụng cụ nông nghiệp... 

Rửa xe máy :

 

+) Trong trường hợp xe bẩn bình thường thì dùng súng phun bọt của bình bọt tuyết khí nén xịt toàn bộ xe ( không nên dùng súng phun bọt cầm tay 1 lít để xịt xe máy vì sẽ bị tốn ).

+) Trong trường hợp xe bẩn nhiều đến rất bẩn thì cách sử dụng như sau : Pha dung dịch Nerta vào bình xịt cầm tay ( hoặc bình Dudaco 4-8 lít )  theo tỷ lệ 1.5 - 3% ( 15 - 30 ml Nerta với 970 ml nước ) rồi xịt trước các phần bẩn nhất trên xe như đầu bò, mặt trong dè chắn bùn, các khe kẽ gần bánh xe...

 

Bình nhựa Dudaco 4 lít

Bình nhựa Dudaco 4 lít

 

- Sau đó dùng súng phun bọt xịt toàn bộ bề mặt ngoài dàn nhựa của xe như bình thường ( các phần này thường không bẩn nhiều nên chỉ cần xịt phớt qua là được )

- Đợi 1 phút rồi xịt lại với nước cao áp. Với xe máy chỉ nên dùng đầu béc phun nước 15-25 độ để đảm bảo xịt được sạch các khe kẽ trên xe.
 

 

Hình ảnh súng phun bọt tuyết :

 

Súng phun bọt tuyết rửa xe không chạm

 

Súng chịu được áp lực tối đa là 280 bar ( 4000 psi ). Bình bọt của súng có dung tích 1 lít. Với Active Diamond Foam và Carnet Jumbo khi pha vào bình 1 lít này sẽ xịt được 5-7 xe. Phần bình bọt có thể tháo rời để gắn cần phun nước vào súng. Đặng Gia Auto có sẵn cần phun nước để khách hàng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

 

Chi tiết súng phun bọt tuyết rửa xe không chạm

 

Đầu súng là đầu nối nhanh ( đầu nối bi ), gắn trực tiếp vào máy rửa xe cao áp. Trên đỉnh súng có núm chỉnh để điều khiển lượng nước đi qua. Đầu phun bọt tuyết có thiết kế phun góc rộng, tia bọt mỏng để hóa chất phun đều trên bề mặt xe và tiết kiệm được hóa chất hơn so với bình bọt tuyết to.

 

 

 

 

Video thử nghiệm dung dịch Nerta tại Đặng Gia Auto. Rửa xe không chạm như thế này mặc vest đi giầy tây cũng làm được !

 

 

 

Trải nghiệm công nghệ rửa xe không chạm Nerta cùng báo TinXe.vn (Nguồn : http://bit.ly/2sWsr7h)

 

 

 

Rửa xe 4-5 phút là xong, không cần kỳ cọ mà khách hàng nhận xét như thế này thì người rửa có thấy sướng không ạ?

 

 

 

Nerta không chỉ sử dụng cho ô tô mà rửa xe máy cũng rất tốt. Với giá thành của Nerta thì mọi tiệm rửa xe máy đều có thể sử dụng được sản phẩm này ! Quý Khách xem tới cuối video để nghe nhận xét thực tế của khách sau khi rửa.

 

 

 

 

Ở nước ngoài, họ đang sử dụng Nerta để rửa cho cả máy bay.

 

=================================

 

LƯU Ý VỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

 

 

Trong quá trình Khách Hàng sử dụng sản phẩm Nerta, nếu cảm thấy không đạt hiệu quả hoặc dùng tốn kém hơn những con số mà chúng tôi đưa ra thì hãy liên hệ với Đặng Gia Auto để chúng tôi tư vấn tận tình đến khi sử dụng hiệu quả. Fanpage : https://www.facebook.com/NertaVN/ hoặc Hotline phía bên dưới :

 

 

Số điện thoại Hotline Đặng Gia Auto

 

Sản phẩm liên quan

Lót thùng xe bán tải Ford Ranger
Giá SP: 3,500,000 VNĐ - 2,800,000 VNĐMã SP: Lót Thùng RangerLót thùng xe bán tải Ford Ranger

Đặng Gia là đơn vị nhập khẩu và phân phối lót thùng Ranger XL, XLS, XLT, Wildtrak, Raptor thương hiệu MaxLiner Thái Lan. Chất lượng tốt nhất, bền bỉ nhất !

Ốp cua lốp xe Hilux
Giá SP: 3,800,000 VNĐ - 3,500,000 VNĐMã SP: Cua lốp Hilux AdventureỐp cua lốp xe Hilux

Ốp cua lốp xe Hilux là món phụ kiện nâng cấp Hilux bản thường lên diện mạo mới mạnh mẽ, thể thao hơn. Chất liệu nhựa ABS bền bỉ theo thời gian !

Ốp cua lốp xe Nissan NP300 Navara
Giá SP: Liên hệMã SP: Cua lốpỐp cua lốp xe Nissan NP300 Navara

Ốp cua lốp xe Nissan NP300 Navara hàng RBS Accessories Thái Lan có sẵn hàng, độ bền cao. Cua lốp Nissan Navara chống trầy xước xe khi gặp va chạm.

Hộp đựng đồ Maxbox sau thùng bán tải
Giá SP: Liên hệMã SP: MaxBoxHộp đựng đồ Maxbox sau thùng bán tải

Hộp đựng đồ Maxbox xe pickup chính hãng Maxliner Thái Lan. Ưu điểm của hộp đựng đồ Maxbox là chở được hàng hóa nhỏ, đủ chứa đồ đi phượt trong ít ngày. Phù hợp với các dòng bán tải: Ford Ranger, Hilux, BT50, Triton, Navara, Colorado và Isuzu Dmax.

Giá nóc Bagamui PJ-601 xe bán tải
Giá SP: Liên hệMã SP: PJ-601Giá nóc Bagamui PJ-601 xe bán tải

Giá nóc Bagamui Pj-601 cho xe hơi, xe bán tải ngoài làm đẹp nó còn có công dụng lớn trong việc sử dụng làm giá chằng đồ, giúp cố định đồ trong những đi xa dài ngày.

Ốp cua lốp viền nhỏ cho xe Ford Ranger
Giá SP: Liên hệMã SP: Cua lốpỐp cua lốp viền nhỏ cho xe Ford Ranger

Ốp cua lốp viền nhỏ hàng Thái Lan mang đến sự trang nhã, thanh lịch thay vì hầm hố thường thấy cho xe bán tải.

Móc chằng đồ
Giá SP: Liên hệMã SP: Móc chằng đồMóc chằng đồ

Móc chằng đồ chính hãng MaxLiner là món phụ kiện tuy nhỏ nhưng rất hữu ích với khách hàng thường xuyên chở đồ mà bị xô lệch khi di chuyển.

Thay kính vỡ nắp thùng cao Carryboy xe bán tải
Giá SP: Liên hệMã SP: Thay kínhThay kính vỡ nắp thùng cao Carryboy xe bán...

Thay kính nắp thùng xe bán tải (canopy): Toyota Hilux, Ford Ranger, Nissan Navara, Mazda BT50, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton từ Thái Lan, Việt Nam. Nhận thay kính thùng xe bán tải Hậu - Sườn.

Ốp bửng chống xước xe Ranger và BT-50
Giá SP: Liên hệMã SP: Ốp bửngỐp bửng chống xước xe Ranger và BT-50

Ốp bửng (bưởng) sau chống xước dành cho xe Ford Ranger và Mazda BT50 hay chở hàng. Ốp làm từ chất liệu nhựa HDPE (giống như lót thùng) rất bền bỉ.

Hộp đựng đồ nhỏ Sidebox hãng Maxliner
Giá SP: Liên hệMã SP: Side boxHộp đựng đồ nhỏ Sidebox hãng Maxliner

Hộp đựng đồ nhỏ Sidebox hãng Maxliner báo giá/ một cái, Mr Long 0919958888. Hộp kích thước vừa phải vừa với thùng sau của các dòng xe bán tải.

Thanh giằng thể thao RollBar Ford Ranger
Giá SP: Liên hệMã SP: PJ-303Thanh giằng thể thao RollBar Ford Ranger

Thanh giằng Ford Ranger RollBar - PJ303 và PJ302 chính hãng từ Thái Lan của hãng Piak Jungle. Thanh giằng xe bán tải hay còn được gọi là khung thể thao.

Đèn Led di động Liper
Giá SP: Liên hệMã SP: LiperĐèn Led di động Liper

Đèn Led Liper của Đức từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường

Tin tức

[2021] So sánh nắp thùng SCR-Sport chính hãng và hàng giá rẻ
[2021] So sánh nắp thùng SCR-Sport chính hãng...

So sánh chi tiết giữa nắp thùng SCR-Sport phiên bản chính hãng và hàng giá rẻ đang tràn ngập trên...

Phân biệt nắp thùng Allnew Thái Lan với nắp thùng nhái
Phân biệt nắp thùng Allnew Thái Lan với nắp...

Phân biệt nắp thùng SCR-Sport (Allnew) Thái Lan duy nhất do Đặng Gia Auto phân phối với nắp thùng...

Sử dụng Nerta cho trạm rửa xe không chạm
Sử dụng Nerta cho trạm rửa xe không chạm

Các thiết bị cần có để sử dụng dung dịch Nerta cho trạm rửa xe ô tô, xe máy không chạm.

Xem tất cả