danggia auto 2017

 

Bạn đã biết cách chống nóng cho ô tô xe hơi hiệu quả chưa?Khí hậu Việt Nam ta thì bạn đã biết rồi đấy : đất nước nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết có phần nóng nực và khắc nghiệt. Nắng nóng khiến cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là khi đi ra đường cảm thấy sẽ rất khó chịu và ngột ngạt. Với xe máy thì chỉ có thể mặc áo chống nắng nhưng với ô tô thì cũng vậy? Có khách hàng đã đến Đặng Gia Auto tâm sự rằng mua cái xe cả tỷ bạc mà ngồi trong xe như ngồi trong cái lò thiêu. Nhân dịp cái hè chuẩn bị tới, Đặng Gia Auto xin chia sẻ với bạn các cách chống nóng cho ô tô, xe hơi hiệu quả mà các bác tài thường sử dụng.

Dán phim cách nhiệt ô tô


 

dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng sẽ khiến chiếc xe của bạn trở nên tiện nghi hơn rất nhiều

 

Theo tôi, phim cách nhiệt ô tô là phụ kiện hữu ích đầu tiên mà bạn nên trang bị cho xe. Lớp phim có thể cách nhiệt, cản tia cực tím mọi lúc mọi nơi. Với loại phim chính hãng chất lượng tốt thì có thể cản trung bình 50% sức nóng mặt trời, cản tia cực tím lên đến 99%. Tay của bạn sẽ không bị đen sạm và bỏng rát, nội thất không bị bạc màu, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng điều hòa - Đó là công dụng lớn nhất của phim chống nóng cách nhiệt ô tô.Đỗ xe nơi râm mát, tận hưởng bóng râm

 

Đỗ xe nơi râm mát

Hãy tìm một nơi lý tưởng như thế này để đỗ xe bạn nhé

 

Cách tốt nhất mỗi khi dừng đỗ xe thì bạn hãy chọn bóng cây râm mát, thoáng khí hoặc dưới mái hiên nhà. Khi mà năm ngoái, những thử nghiệm rán trứng trên mặt đường nhựa đạt kết quả thành công mỹ mãn thì chiếc xe của bạn rất có thể là "quả trứng" tiếp theo. Việc đỗ xe tránh ánh nắng trực tiếp thì xe sẽ không bị bạc màu sơn, các chi tiết nhựa không bị nứt vỡ, không bị quá nóng mỗi khi bước lên xe.Sử dụng bạt phủ

 

Bạt phủ ô tô

Bạt phủ ô tô là một phụ kiện che nắng mưa rất tốt khi cần đỗ xe lâu

 

Trong trường hợp không tìm được chỗ đậu xe tốt thì giải pháp tiếp theo cho bạn là sử dụng bạt phủ kín toàn bộ xe. Hay đơn giản chỉ là bí quyết chống nóng của các bác tài taxi : một tập báo giấy, tấm chống nắng phản quang che các ô cửa kính lại. Những chiếc ô tô xuất xưởng hầu như đều có lớp cách nhiệt ở nóc xe nên các ô cửa kính chính là phần truyền nhiệt nhiều nhất trên ô tô của bạn. Với kính lái có thể dùng loại miếng chống nắng loại gấp lại được, kính bên thì dùng tấm phản quang loại nhỏ dính được vào kính.

 

Giấy báo che xe

Giấy báo có tác dụng tốt nhưng "không nên dùng loại giấy như thế này"Hạ kính khi cần thiết

 

Vè che mưa ô tô

Vè che mưa cho Ford Ranger

 

Hạ kính ở 2 thời điểm cần thiết nhất :
+) Khi dừng đỗ xe : việc đỗ xe lâu dưới trời nắng thì cho dù dùng bất kỳ cách nào thì nhiệt cũng sẽ bị truyền vào trong xe. Hãy hạ kính xuống một chút khoảng 1 - 2 cm để không khí trong và ngoài xe được lưu thông, tránh bị hấp nhiệt. Để tránh bị câu đồ thì bạn có thể trang bị thêm vè mưa cho xe. Phụ kiện này rẻ tiền nhưng cũng khá hữu dụng.
+) Khi xe bắt đầu di chuyển : Hãy hạ hết kính xuống, chạy xe khoảng 1 2 trăm mét cho hơi nóng phả hết ra rồi mới lên kính, bật điều hòa. Như vậy xe sẽ nhanh mát hơn nhiều, không hại cho điều hòa cũng như cho sức khỏe của chính bạn.

 


Sử dụng mành rèm

 

Mành rèm ô tô

Rèm ô tô thường ít được chủ xe quan tâm

 

Cách này thường được ít chủ xe quan tâm tới bởi nó cản trở tầm nhìn khá bất tiện, không có khả năng cách nhiệt tốt như phim cách nhiệt mà chỉ có tác dụng cản nắng, chống chói cho người ngồi trong xe.

 

Có thể bạn sẽ quan tâm :

 

Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree nhập khẩu Mỹ XỊN và GIÁ HỜI tại ĐẶNG GIA AUTO !!!

 

Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree