danggia auto 2017

 

Chính sách bảo mật thông tinChúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
 
 
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
- Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
 
- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. 
 
- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
 
- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
 
- Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam. 
 
- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.
 
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
 
Khách hàng liên hệ tại Website: http://danggiaauto.com , http://napthungxebantai.vn/ , http://noithatotothanglong.vn/ sẽ cung cấp các thông tin sau:
- Họ và tên
- Điện thoại
- Email,...
 
Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.
 
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin
 
Công ty Đặng Gia Auto sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ và hậu mãi khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khách hàng yêu cầu hủy thông tin.
 
 
4- Địa chỉ của công ty và quản lý thông tin cá nhân
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH & THƯƠNG MẠI ĐẶNG GIA
 
(Dang Gia Trading and Tourist Company Limited -Danggia Company Co.,LTD)
 
MST: 0103488318
 
VPGD: 352 Đường Nguyễn Văn Cừ - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
 
Trụ Sở: 463 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
 
ĐC kho, lắp đặt: T277 Phạm Hùng (Cạnh Lexus Thăng Long), cách KeangNam 50m
 
Email: DanggiaAuto@gmail.com
 
ĐT: 04 6680 3839 - Fax: 04 3839 8253
 
Hotline: 091 995 8888 - 0983 092 899
 
Website: Napthungxebantai.vn - DanggiaAuto.com - Noithatotothanglong.vn
 
5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 
Khách hàng có ý kiến, thắc mắc, đóng góp vui lòng liên hệ qua Email: danggiaauto@gmail.com hoặc thông tin liên hệ của công ty được công bố trên Website: http://danggiaauto.com , http://napthungxebantai.vn/ , http://noithatotothanglong.vn/
 
6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 
- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. 
 
- Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng Email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc Email.
 
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 
- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.
 
- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.