danggia auto 2017

 

Chương trình hợp tác mở rộng đại lý kinh doanhKÍNH GỬI: QUÝ ĐẠI LÝ
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐẶNG GIA xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐẶNG GIA là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm Nắp thùng xe bán tải – Đầu DVD Adayo – Phim Cách nhiệt SolarFree Film – Phụ kiện xe bán tải, xe hơi các loại, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện ô tô từ năm 2009 đến nay, chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
 
Hiện nay, với nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý,  chúng tôi đang tìm kiếm các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu làm Đại lý bán sản phẩm phụ kiện xe bán tải theo cơ chế Đại lý mở, với nhiều ưu đãi. Dưới đây là những tiêu chuẩn lựa chọn đại lý và chính sách hỗ trợ từ Đặng Gia Auto:
 
I. CHÍNH SÁCH
 
1. ĐẶNG GIA AUTO: Là công ty nhập khẩu và phân phối nắp thùng xe bán tải thường hiệu MAXCANOPY, phim cách nhiệt hãng SOLARFREE FILM, DVD ADAYO,…
 
2. ĐẶNG GIA AUTO ký kết hợp đồng và trực tiếp quản lý các đại lý.
 
3. Sản phẩm: Các sản phẩm được cung cấp trực tiếp từ ĐẶNG GIA AUTO bao gồm: nắp thùng xe bán tải chính hãng, phim cách nhiệt SolarFree, đầu DVD Adayo, camera hành trình Anytek, cản sau – phụ kiện Pickup hãng Piak Jungle và YAK, cùng nhiều phụ kiện chính hãng khác,…
 
4. Hoa hồng đại lý: Số tiền mà bên đại lý được hưởng từ việc thực hiện mua, bán sản phẩm theo giá mua, giá bán do ĐẶNG GIA AUTO ấn định.
 
5. Thưởng chiết khấu: Số tiền mà bên đại lý được hưởng do đạt được các chỉ tiêu số lượng nhất định về sản phẩm, do ĐẶNG GIA AUTO quy định trong từng thời kỳ.
 
6. Bên đại lý: Đơn vị được ĐẶNG GIA AUTO ủy quyền, giao sản phẩm cho đại lý bán trực tiếp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm đồ chơi ô tô các loại.
 
 
hop tac kinh doanh noi that o to
 
 
II. CÁC TIÊU CHUẨN LÀM ĐẠI LÝ PHỔ THÔNG:
 
VỀ PHÁP LÝ
 
- Đối với tổ chức: có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, nội thất hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam vẫn còn thời gian hoạt động.
- Đối với cá nhân:
+ Là công dân Việt Nam đang sống và hoạt động hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố có nhu cầu làm đại lý.
+ Có giấy đăng ký kinh doanh từ Phòng Đăng ký Kinh doanh của UBND Quận/huyện cấp.
 
 
NĂNG LỰC TÀI CHÍNH
 
Đại lý phải đặt cọc tiền hoặc ký quỹ ngân hàng với giá trị do bên ĐẶNG GIA AUTO quy định theo từng thời kỳ, bao gồm các chi phí sau: chi phí hỗ trợ ban đầu từ đại lý, chi phí gian hàng, sản phẩm khác nhận từ ĐẶNG GIA AUTO để phục vụ kinh doanh.
 
- Chi phí hỗ trợ ban đầu cho hệ thống cửa hàng của ĐẶNG GIA AUTO
- Hàng mẫu đặt tại các cửa hàng.
- Đặt cọc cho đơn hàng (theo từng đơn hàng).
- Các chi phí khác được đầu tư từ ĐẶNG GIA AUTO
 
Về năng lực kinh doanh: phải đảm bảo khả năng phát triển khách hàng tối thiểu hàng tháng ĐẶNG GIA AUTO quy định theo từng thời kỳ, với tiêu chuẩn như sau:
 
- Tiêu chuẩn đối với hệ thống cửa hàng của đại lý :
Chứng nhận tình trạng hợp pháp nhà đất (giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc hợp đồng thuê có thời hạn ít nhất là 1 năm)
 
Cửa hàng có vị trí thuận lợi để kinh doanh, nội thất trong cửa hàng bắt buộc phải thiết kế theo phong cách của ĐẶNG GIA AUTO và hệ thống biển hiệu phải tuân thủ theo quy định của ĐẶNG GIA AUTO.
 
Tại đây có thể kinh doanh các sản phẩm khác cùng với các sản phẩm của ĐẶNG GIA AUTO nhưng không được trùng sản phẩm.
 
Đại lý không được quyền ký hợp đồng đại lý cung cấp với bất kỳ tổ chức cá nhân nào khác, chỉ được phát triển hệ thống cửa hàng trong phạm vi địa bàn đã quy định với số lượng không giới hạn.
 
 
dai ly phan phoi noi that oto
 
Đặng Gia Auto cần mở rộng đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc
 
 
III. HỒ SƠ XIN LÀM ĐẠI LÝ, bao gồm:
 
- Đơn đề nghị làm đại lý cung cấp sản phẩm do ĐẶNG GIA AUTO phân phối (theo mẫu)
- Bản công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với tổ chức,cá nhân)
- Bản công chứng Giấy đăng ký mã số thuế
- Bản photo hóa đơn GTGT (nếu có)
- Hồ sơ xác nhận về quá trình hình thành và hoạt động (nếu có)
+ Đối với tổ chức : quá trình hình thành và hoạt động, hệ thống chi nhánh, cửa hàng trực thuộc quản lý, số lượng nhân viên.
+ Đối với cá nhân : kinh nghiệm, năng lực bản thân, hệ thống cửa hàng trực thuộc quản lý, số lượng nhân viên.
 
- Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng hợp pháp hoặc hợp đồng thuê cửa hàng có thời hạn 1 năm trở lên đối với các cửa hàng đã sẵn có.
 
- Phương án kinh doanh sản phẩm ĐẶNG GIA AUTO (theo mẫu)
+ Ngành nghề kinh doanh, vốn đăng ký, thời gian đã hoạt động, doanh thu hàng tháng (đối với tổ chức)
+ Chứng minh khả năng đáp ứng các điều kiện về vốn và ký quỹ của ĐẶNG GIA AUTO
+ Kinh nghiệm kinh doanh nói chung và kinh nghiệm kinh doanh các dịch vụ tương tự nói riêng
+ Dự kiến khả năng phát triển khách hàng, kế hoạch kinh doanh
+ Dự kiến hệ thống kênh phân phối trên địa bàn mở
+ Ảnh chụp thực tế của mặt bằng kinh doanh
 
Đối với các cá nhân muốn xin làm đại lý ngoài đơn xin làm đại lý phải nộp kèm theo hộ khẩu, chứng minh thư có công chứng và tuỳ theo từng trường hợp cụ thể ĐẶNG GIA AUTO sẽ hướng dẫn bổ sung thêm giấy tờ cần thiết.
 
Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự thử thách và mong muốn trở thành nhà cung cấp ĐẶNG GIA AUTO, nếu bạn muốn phát triển thương hiệu và thị phần, hãy liên hệ với chúng tôi:
 
 
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐẶNG GIA
Đ/c văn phòng: 463 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Đ/c xưởng: Lô E1.2 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 091.995.8888 / 0983.092.899