danggia auto 2017

 

Công nghệ thông minh cần phải có trên ô tôCamera hành trình, thiết bị rảnh tay, sạc pin, máy hút mùi,… là những phụ kiện người dùng nên mua bổ sung trên ô tô. Giúp xế yêu của bạn trở lên thông minh, tiện nghi hơn , nếu như nhà sản xuất chưa cung cấp trên xe của bạn.
 
Ai cũng muốn sở hữu một chiếc xe hơi thông minh và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Nhưng thay vì chờ đợi những phụ kiện tiện nghi đó được nhà sản xuất cung cấp trên xe, người dùng cũng có thể tự cải tiến, lắp thêm lên xe của mình một số phụ kiện thông minh đi kèm mà giá thành không hề đắt. Dưới đây là 7 phụ kiện được tổng hợp từ Tạp chí Business Insider.
 
 
1. Thiết bị kết nối Bluetooth rảnh tay
 
Thiết bị kết nối Bluetooth rảnh tay trên xe hơi có thể lựa chọn như iClever Himbox HB01, giá rẻ mà cực hữu dụng cho người lái xe.
 
Thiết bị này kết nối thông qua Bluetooth, cho phép bạn dùng nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi rảnh tay, nói chuyện qua trợ lý như Siri hoặc Google Now để điều khiển chiếc smartphone của mình.
 
thiết bị rảnh tay kết nối bluetooth
 
Giá tham khảo: 29,99 USD, khoảng 655 nghìn đồng
 
 
2. Sạc pin điện thoại trên xe hơi
 
Phần lớn, pin của các mẫu smartphone hiện nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
 
Vì vậy, việc trang bị một bộ sạc trên xe hơi là điều mà bạn nên làm nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng của chiếc điện thoại thông minh.
 
Điển hình như bộ sạc Aukey CC-T6, thiết bị này có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 từ Qualcomm.
 
 
sac pin dien thoai tren oto
 
Giá tham khảo: 12,99 USD, tức khoảng 284 nghìn đồng
 
 
3. Dụng cụ giữ điện thoại
 
Trong khi đang lái xe, bạn sẽ rất khó để sử dụng điện thoại, hay thậm chí là giữ nó trên tay. Vì vậy, chỉ một dụng cụ giữ điện thoại cũng sẽ rất hữu ích đối với bạn.
 
Người dùng có thể tham khảo phụ kiện TechMatte MagGrip Air Vent chính hãng để trang bị cho chiếc ô tô của mình.
 
 
dụng cụ giữ điện thoại
 
Giá tham khảo: 10,99 USD, tương đương 240 nghìn đồng
 
 
4. Hệ thống GPS
 
Mặc dù, các mẫu điện thoại thông minh ngày nay đều có tính năng GPS chuyên dụng nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình.
 
Vì vậy, người dùng có thể lựa chọn phương án thay thế là trang bị phụ kiện GPS cho chiếc ô tô như thiết bị Garmin Nuvi 55LM.
 
 
thiết bị gps trên xe hơi
 
Giá tham khảo: 97,86 USD, tức khoảng 2,13 triệu đồng
 
 
đầu dvd dùng chung ce4m01
 
Hoặc thiết bị dẫn đường Adayo CE4M01 , giá tham khảo: 4.500.000 VNĐ
 
 
5. Camera hành trình
 
Ngày nay, camera hành trình cho ô tô là thiết bị không còn xa lạ với người sử dụng. Để ghi lại tất cả diễn biến giao thông khi xảy ra tai nạn hoặc đơn giản là một thiết bị ghi nhớ, camera hành trình Vietmap X9 là một trong những sản phẩm mà bạn nên bổ sung cho xe.
 
Ngoài ra, nó cũng tương đối nhỏ gọn, có khả năng quay video 1080p và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.
 
 
phụ kiện camera hành trình x9
 
Giá tham khảo: 2.500.000 VNĐ
 
 
6. Fobo Tire Plus
 
Tuy rằng, không nhất thiết phải chi 229 USD cho một thiết bị giám sát lốp xe, nhưng nếu bạn muốn sở hữu một công cụ đơn giản giúp đo áp suất và nhiệt độ lốp khi vận hành thực tế và cảnh báo bạn về những nguy cơ có thể xảy ra thì Fobo Tire Plus là một sự lựa chọn thông minh.
 
 
kiem tra lop oto fobo tire plus
 
Giá tham khảo: 229 USD, tức khoảng 5 triệu đồng
 
 
7. Kiểm tra tự động
 
Một số công ty có các ứng dụng hỗ trợ bảo dưỡng xe, ví dụ như Openbay. Kết hợp với một thiết bị gắn vào cổng OBD II, ứng dụng có thể kiểm tra trạng thái động cơ và chẩn đoán lỗi. Sau đó, nó sẽ kết nối tới xưởng dịch vụ.
 
Ngoài ra, nó cũng có thể cảm nhận và chẩn đoán bất kỳ lỗi nào xảy ra trên động cơ của bạn.
 
 
thiet bi kiem tra tu dong ket noi
 
Giá tham khảo: 79,99 USD, tương đương 1,74 triệu đồng