danggia auto 2017

 

Ford Ranger bán tải mui trần giá 3400 USDChiếc xe bán tải mui trần, do gặp tai nạn đã được sửa chữa lại, với giá bán 3.400 USD, đang được rao bán trên eBay.
 
Ford Ranger bán tải mui trần
 
Ford dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Ranger mới trong năm nay. Tuy nhiên, ý tưởng bạo dạn ra mắt một phiên bản mui trần trên bán tải Ranger ăn khách hàng đầu này chưa thực sự được nghĩ tới. Một người đàn ông Mỹ đã độ lại chiếc Ranger đời 2009 của mình, và rao bán trên eBay giá 3.400 USD.
 
xe bán tải mui trần 34000 usd
 
Người đàn ông sở hữu chiếc xe chia sẻ: “Chiếc xe của tôi khi đỗ ngoài đường bị thân cây rơi trúng. Thân cây rơi đúng nóc, khiến toàn bộ nóc xe bị hư hỏng nặng, cửa và kính xe cũng nát tươm. Vì vậy tôi đã nghĩ ra một ý tưởng táo bạo, cắt bỏ toàn bộ phần nóc xe cũng như cửa kính, biến chiếc xe trở thành Ford Ranger mui trần chất lừ. Động cơ xe vẫn hoạt đồng bình thường. Xe vẫn được chạy hợp pháp trong đường phố”
 
xe bán tải Ford Ranger mui trần độc đáo
 
Dựa vào hình ảnh đăng tải, có thể thấy chiếc Ford Ranger chỉ bị biến dạng nửa trên. Thùng hàng phía sau được giữ nguyên.
 
xe bán tải Ford Ranger mui trần 3400usd
 
Lại có ý kiến cho rằng, sao chủ nhân của nó không bỏ luôn cảnh cửa bên phải, để chiếc xe trở thành mui trần thực thụ.
 
 
nội thất xe bán tải Ford Ranger mui tran
 
Chủ sở hữu chia sẻ thêm, nội thất chiếc Ford Ranger hoàn toàn bình thường. Vì nó từ đời 2009, nên các option tương đối đơn giản, ông đã tân trang lại giúp chiếc xe bán được với giá cao hơn.
 
 
động cơ xe bán tải Ford Ranger mui trần
 
Chiếc Ford Ranger thể hiện cái tôi của đàn ông, cabin đơn, chỉ có 2 chỗ ngồi và tay lái thuận.
 
nội thất Ford Ranger mui trần
 
Giá để cốc được đưa ra phía bên người ngồi cạnh ghế lái.
 
nội thất Ford Ranger mui trần
 
Chủ sở hữu cho biết đèn báo lỗi động cơ không hề sáng, đồng nghĩa với việc xe vẫn hoạt động bình thường.