danggia auto 2017

 

Ford Ranger được trộm vặt Logo yêu thích nhấtTrong năm 2015 hàng loạt xe Ford Ranger bị trộm Logo, gương,...

 
Chẳng đâu như ở Việt Nam, ôtô đỗ tại cửa nhà mình mà sểnh ra là mất đồ. Nhiều nhất là bị vặt gương, rồi đến cái logo cũng bị thổi bay. Chúng ta đánh giá như nào?
 
Về nạn "Bóc" Logo trước sau , nắp chắn bên hông (còn gọi là mang cá) hoặc đôi gương biến mất, đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”. Giờ đây chuyện mất Logo xe Ranger đã trở thành vấn nạn phổ biến. Khiến những cụ nhà Ranger rơi vào cảnh dở khóc dở cười, có xe mất Logo tới 2-3 lần trong vài tháng (VD: xe cụ Hải Nguyễn Bá).
 
 
mất trộm logo gương xe Ford Ranger
 
Để xe bên ngoài, ngoảnh cái đã mất Logo.
 
 
Vì mỗi khi đỗ xe ở đâu, chỉ lơ đi một chút là đã bị kẻ trộm “vặt” mất như chơi. Thế mới điên. Phòng cách nào cũng chả xong, cứ nhãng ra là mất , khiến khối cụ nhà Ranger mất ăn, mất ngủ”. Ở Hà Nội này chỉ sểnh ra 5 phút đồng hồ là bọn trộm vặt mất Logo ngay". Như anh bạn tôi đã “đứng lặng” khi nhìn chiếc Ford Ranger sau thời gian ngắn chạy vào nhà , khi quay ra đã thấy “nhếch nhác” vì trộm đã vặt sạch những gì có thể lấy bên ngoài.
 
nạn trộm logo xe bán tải
 
 
“Thà trộm nó cứ lấy nguyên cả cái xe thì mình còn dễ tìm, dễ truy tung tích. Đằng này cứ lấy ba cái thứ nhỏ nhặt, cơ mà mất thì vừa bất tiện lại vừa mất cả đống tiền chứ chẳng chơi”.
 
 
trọm logo Ford Ranger
 
Nhiều năm về đây Ford Ranger lên ngôi, cũng là cơ hội tốt để trộm lộng hành.
 
 
Rồi cứ ngỡ việc sở hữu một chiếc xe bán tải tại Việt Nam là yên tâm vì nó như xe tải. Không những thế, do công nghệ trộm xe còn non nớt thì việc trộm vặt logo xe lại thành một cái nhọt của những cụ đi xe Ranger. Sẽ thật ức chế nếu một ngày đẹp trời, nhất là vào đợt nghỉ tết dài 2016 vừa rồi, khi bạn vừa ngoảnh mặt vào nhà, đi ra thì trời ơi đất hỡi, logo xe bỗng bốc hơi, chiếc xe trở nên trống vắng đến khó tả.
 
 
nạn trộm tai logo Ford Ranger
 
 
Không những thế, chuyện nực cười ở đây là các cụ nhà mình chỉ cần ra chợ Trời (phố Huế, Hà Nội) là có thể tìm mua ngay được chính những chiếc Logo hoặc gương và bộ phận của xe mình vừa bị tháo trộm.
 
 
Ford Ranger mất trộm
 
Nói nhiều, kêu nhiều mà sao nạn trộm vặt vẫn tồn tại? Đơn giản vì nó đã trở thành “truyền thống” và cái văn hóa ứng xử. Để loại bỏ thói ăn cắp vặt thì chúng ta HÃY....
 
NÓI KHÔNG VỚI CHỢ GIỜI......
KHÔNG MUA LẠI LOGO BỊ MẤT CẮP......
KHÔNG TIẾP TAY CHO NHỮNG KẺ BUÔN ĐỒ ĂN CẮP.
 
Chính hành vi gọi là "chuộc" lại đồ mình bị mất khuyến khích bọn trộm chịu khó vặt đồ hơn ! Tôi bị mất gạt mưa xe vài lần nhưng toàn mua lắp lại gạt mưa mới tinh, có hoá đơn VAT và phụ kiện bán tải khác. Nếu không ai tiêu thụ đồ ăn cắp thì bọn trộm lấy làm gì? Tất cả mọi người cùng đồng lòng tẩy chay hàng ăn cắp thì nạn trộm vặt sẽ hết. Hãy nhìn xa và thông thái hơn, đừng là nạn nhân đồng thời là đồng phạm của bọn trộm. (Dân Việt)
 
Qua bài viết này, tôi mong chờ các cụ các mợ đi xe bán tải Ranger chia sẻ về vấn nạn trộm cắp Logo xe Ranger thân yêu của chúng ta bị những siêu trộm thổi bay. Đầu năm 2016 Ford Ranger doanh số đã ngoạn mục mong mọi người dành thời gian gửi xe ở bãi gửi xe hoặc nơi đông người để tránh trường hợp bay mất Logo em chân dài đáng yêu của các cụ, cũng như là hạn chế việc để những vật dụng tư trang có giá trị lớn ở trên xe để tránh những mất mát không cần thiết.
 
 

HÃY CHIA SẺ KINH NGHIỆM BẢO VỆ LOGO CHO CHIẾC XE BÁN TẢI RANGER THÂN YÊU CỦA MÌNH.

 
Trích nguồn: Nguyễn Lâm