danggia auto 2017

 

Ford Ranger Wildtrak Jet Black Edition giá khoảng 726 triệu đồngFord Ranger Wildtrak phiên bản mới nhất sau khi ra mắt tại thị trường Đông Nam Á được 2 năm, thì đến nay Ford lại tiếp tục tung ra thị trường Malaysia phiên bản Ranger Wildtrak Jet Black Edition đặc biệt với nhiều thay đổi, dễ nhận thấy nhất là ngoại thất.
 
 
ranger wildtrak jet black 2017
Giá khoảng 726 triệu trên phiên bản Ranger Wildtrak Jet Black Edition.
 
 
Trên phiên bản Ranger Wildtrak Jet Black Edition đặc biệt được giới thiệu tại thị trường Malaysia vừa qua có màu sơn đen bóng đúng như tên gọi của nó. Xe được dán decal chạy ngang xe từ trước ra sau. Hai bên thân xe theo phong cách Mỹ đầy cơ bắp, khiến chiếc xe càng trở nên ấn tượng và ngầu hơn.
 
ranger wildtrak jet black 2017 gia 726trieu
 
Tuy nhiên, nội thất của Ford Ranger Wildtrak Jet Black cũng không có nhiều thay đổi, như vẫn là màn hình cảm ứng 8inch, sử dụng hệ thống giải trí thông tin SYNC 3 mới,  điều khiển bằng giọng nói, định vị dẫn đường, hỗ trợ kết nối Apple Carplay/Android Auto,...
 
 
Ford Ranger Wildtrak được giới thiệu tại Malaysia là chiếc xe đầu tiên được trang bị hệ thống giải trí SYNC 3. Ở hàng ghế sau vẫn vậy, có thêm ổ cắm điện 230V xoay chiều, sử dụng để sạc điện thoại, máy tính xách tay cần thiết trong những chuyến dã ngoại của gia đình.
 
 
động cơ ranger wildtrak jet black 2017
 
Động cơ không có nhiều thay đổi, cụ thể: phiên bản Ford Ranger Wildtrak sử dụng 5 xylanh, 3.2 lít Duratorq tăng áp, công suất 147KW, momen xoắn 470Nm, hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 6 cấp.
 
 
Bộ chuyển cầu điều khiển điện cho phép người dùng phiên bản 4x4 thay đổi từ chế độ 4x2 sang chế độ 4x4 ngay cả khi đang chạy bằng một nút trên bảng điều khiển trung tâm. Khóa điện tử giúp tăng lực kéo với khả năng OffRoad, vi sai cầu sau khóa điện tử.
 
Giá bán niêm yết tại Malaysia của Ranger Wildtrak Jet Black Edition là 726 triệu đồng (tương đương 141.588 Ringgit).
 
noi that Ford Ranger Wildtrak Jet Black Edition
 
 
Trước đây tại Việt Nam, Ford cũng đã từng giới thiệu Crossover cỡ nhỏ EcoSport Titanium Black Edition là cơ sở của Ranger Wildtrak Jet Black Edition hiện nay. Nên rất có thể Ranger Wildtrak Jet Black Edition sẽ được bán ra tại thị trường Việt.