danggia auto 2017

 

Ford Ranger Wildtrak sắp về Việt Nam được trang bị SYNC 3Các tín đồ chuộng xe bán tải vui mừng khi biết tin Ford Ranger Wildtrak phiên bản cao cấp nhất được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm SYNC 3 (thế hệ thứ 3) cho các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.
 
Ford Ranger Wildtrak 2017 sync 3
 
Ford Ranger Wildtrak bản nâng cấp đã được trưng bày tại Malaysia tháng 11/2016 vừa qua. Toàn bộ các phiên bản Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4 mới đều đã được nâng cấp thêm hệ thống giải trí SYNC 3 thay thế cho SYNC 2 ở phiên bản cũ. Trước đó, phiên bản Ranger Wildtrak tương tự cũng đã có SYNC 3 bán ra ở thị trường Australia.
 
Ford Ranger Wildtrak sync3
 
So với SYNC 2, SYNC 3 có tốc độ xử lý nhanh hơn, hệ điều hành và cảm ứng mượt mà như khi thao tác trên các điện thoại thông minh ngày nay, hệ thống nhận diện giọng nói cũng nhạy và thông minh hơn trước. Giao diện đồ hoạ đẹp và hiện đại hơn.​
 
he thong dieu khien trung tam Ford Ranger wildtrak
 
Để so sánh giữa SYNC 3 với SYNC 2, thì tốc độ xử lý của SYNC 3 nhanh hơn, màn hình cảm ứng mượt mà và thao tác của hệ điều hành nhanh chóng không thua kém điện thoại thông minh hiện nay.
 
he thong trung tam Ford Ranger Wildtrak
 
Nhờ có hệ thống SYNC 3 giúp khả năng kết nối giữa Android Auto với Apple Car Play, màn hình hiển thị 8 inch. Với trang bị tính năng hiện đại như trên, lái xe dễ dàng sử dụng các ứng dụng dẫn đường như Google Maps, Spotify hay Pandora.
 
Hệ thống điều khiển trung tâm SYNC 3 dự kiến sẽ sớm được trang bị trên S550 Mustang và Ford Everest 3.2 Titanium trong phiên bản mới. Dự kiến giá xe Ford Ranger Wildtrak mới trang bị hệ thống SYNC 3 sẽ không thay đổi giá so với phiên bản hiện nay. Ngoài ra, các phiên bản Ranger còn lại như XLT, XLS, XL vẫn sử dụng màn hình 4.2inch và hệ thống SYNC cũ.
 
Tất cả các mẫu xe Ford Ranger Wildtrak nhập về Việt Nam đặt từ tháng 10 đều thuộc lô xe mới, được trang bị sẵn hệ thống SYNC 3 này.​