danggia auto 2017

 

Nhà thông thái mua nắp thùng xe bán tải chính hãng như nào?BỎ TIỀN THẬT - MUA HÀNG GIẢ là THỰC TRẠNG MÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐANG BỊ LỪA DỐI BỞI NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG THIẾU ĐẠO ĐỨC. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ một vài thông tin để người tiêu dùng nhận biết để không mua phải hàng không đúng nguồn gốc xuất xứ!
 
+ Đối với sản phẩm NẮP THÙNG XE BÁN TẢI, nếu quý khách được chào bán nói là sản phẩm nắp thùng Thái Lan, hãy yêu cầu họ chứng minh qua các bộ hồ sơ nhập khẩu, giấy tờ nhập khẩu mà bất kỳ nhà nhập khẩu nào cũng phải có. Chứ đừng nghe họ nói là hàng nhập lậu qua biên giới nên bán với giá rẻ hơn không đáng kể (Bởi không có ai đi nhập lậu nắp thùng có kích thước như vậy).
 
ho co nha nhap khau nap thung xe ban tai
 
Khách hàng hãy yêu cầu nơi cung cấp, chứng minh được là hàng chính ngạch cho hồ sơ nhập khẩu,...
 
 
+ Quý khách hãng tham khảo và so sánh giữa sản phẩm chính hãng mà Danggiaauto.com đang cung cấp với các sản phẩm mà đơn vị khác giới thiệu là sản phẩm của Thái Lan để thấy rõ được sự khác biệt.
 
+ Khi bạn đang muốn mua nắp thùng xe bán tải / napthungxebantai.vn đúng hàng nhập khẩu từ Thái Lan thì chỉ có một địa chỉ duy nhất đó là tại Đặng Gia Auto, Lô E1.2 đường Phạm Hùng.
 
+ Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng (không qua khâu trung gian nào). Với uy tín của một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chuyên biệt cho các dòng xe bán tải tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 tới nay và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dich vụ mà ĐẶNG GIA cung cấp! Chúng tôi luôn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO , ĐÚNG GIÁ TRỊ , ĐÚNG NGUỒN GỐC XUẤT XỨ và ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG, BẢO TRÌ MIỄN PHÍ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG !
 
 
Công hàng từ Thái về xưởng - Đặng Gia Auto
 
 
danggiaauto nhập khẩu nắp thùng chính ngach
 
 
nap thung xe ban tai nha nhap khau
 
 
nap thung scr sport thai chinh hang
 
Công hàng nắp thùng SCR-Sport Thái.
 
 
nap thung can sau chinh hang danggiaauto
 
Công hàng cản sau Piak Jungle và YAK Thái Lan.
 
 
Quý khách hàng lưu ý: sản phẩm SCR-Sport nắp thùng Ford Ranger Thái và các dòng sản phẩm cản sau hãng Piak Jungle, cản sau xe bán tải YAK chính hãng đều đang bị làm nhái và giả danh hàng Thái.
 
Ford Ranger Thái Lan nap thung sport
 
Sản phẩm nắp SCR-Sport chính hãng của Đặng Gia Auto.
 
can sau pj-251 chinh hang
 
Cản sau pj-251 cho xe Ford Ranger, Nissan Navara chính hãng.
 
 
can sau Piak Jungle 261
 
Cản sau PJ-261 chính hãng Thái Lan cũng đang bị làm nhái.
 
Để yên tâm về sản phẩm cho xe bán tải chất lượng - chính hãng - chính ngạch, hãy liên hệ với chúng tôi - Đặng Gia Auto Accessories.
 
Đ/c văn phòng: 463 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đ/c xưởng: Lô E1.2 Phạm Hùng (cạnh Lexus Thăng Long).
Hotline: 091.995.8888 / 0983.092.899