danggia auto 2017

 

Những điểm vượt trội của phim cách nhiệt SolarFreeThông thường, trước đây thì SolarFree sử dụng thuốc màu để nhuộm màu cho phim bởi các đặc tính của thuốc màu là rất dễ sử dụng và có khả năng hòa tan tốt trong dung môi, dễ dàng xử lý hơn các loại khác nhưng không thể bền màu được trong thời gian dài. Chính vì nhận thấy những nhược điểm của các loại phim cách nhiệt cũ nên SolarFree đã nghiên cứu và chế tạo ra 2 dòng phim cách nhiệt mới với giá thành tốt cùng với chất lượng ổn định trong nhiều năm liền.

 

Dòng phim cách nhiệt SunBlade :

 

Công nghệ sử dụng Carbon đen là phương pháp tạo màu chi tiết và có thể giữ màu trong 1 khoảng thời gian dài nhưng tiếc là không có độ trong và đủ chi tiết để có thể áp dụng vào công nghệ chế tạo phim dán kính nhà và ô tô. Trong những năm gần đây, công nghệ hóa học Nano phát triển mạnh và có khả năng tạo ra những hạt nano có kích thước sắc tố phù hợp, tạo màu tương thích để có thể sử dụng được trong ngành phim cách nhiệt kính. Dòng phim cách nhiệt Sunblade mà Đặng Gia Auto phân phối cũng sử dụng công nghệ nano Carbon đen này.

 

phim cách nhiệt SolarFree Film

Thương hiệu phim cách nhiệt SolarFree Film

 

Hiện nay ngoài SolarFree thì cũng có 1 vài nhà sản xuất phim như 3M… cũng bắt đầu sử dụng phim Carbon bởi các tính năng nổi trội và mạnh mẽ hơn so với thuốc nhuộm màu :

+) Độ ổn định màu cao : Phim Carbon có thể giữ màu tốt trong 10 năm thậm chí lâu hơn nữa so với thuốc nhuộm.

+) Cản tia hồng ngoại : có khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại (mang phần lớn nhiệt năng), hạn chế tối đa mức độ xâm nhập của tia nhiệt.

+) Cản tia cực tím : Carbon đen là một trong những chất có khả năng hấp thụ tia cực tím mạnh mẽ. Chính vì thế nó có khả năng chặn tia cực tím lên tới 99,5%.

phim cách nhiệt SolarFree Film my

Phim cách nhiệt SolarFree Film một sự lựa chọn mới.

 

Ngoài ra, SolarFree còn bổ sung cho phim Carbon đen thuộc tính hết sức quan trọng và hữu ích : Thêm vào các chất phụ gia đặc biệt để cải thiện quang học của phim. Nếu so sánh với công nghệ lọc quang học của 3M thì có thể thấy rõ sự vượt trội của SolarFree (Yếu tố quang học là yếu tố rất quan trọng trong ngành công nghiệp phim dán kính ví dụ như độ xuyên sáng, độ phản quang).

 

Dòng phim cách nhiệt Artisan :

 

+) Đây là dòng phim cao cấp nhất của SolarFree. Đối với dòng phim này do Đặng Gia Auto phân phối được sản xuất trên công nghệ Nano-Ceramic. Ceramic là vật liệu rất chắc chắn và ổn định. Với những đặc tính đặc biệt, nó có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt nên được sử dụng trong chế tác tàu vũ trụ, chip mạch điện tử, ngành khoan công nghiệp và các dụng cụ kỹ thuật cao…

Ceramic được cấu thành từ những phân tử độc đáo nên có thể tự chọn lọc và loại bỏ được năng lượng có trong ánh sáng mặt trời. Nano-Ceramic là thành phần nguyên tử có kích thước rất nhỏ, được kết hợp tích tụ vào phim thông qua phản ứng plasma. Chính vì thế dòng phim cao cấp Artisan làm từ Nano-Ceramic không bị bất kỳ sự biến dạng quang học nào : không hiệu ứng cầu vồng, không lóa ánh cam… Đây là dòng phim rất thích hợp để dán cho kính lái trên xe bởi phim có độ trong, độ xuyên sáng cao, không bị chói lóa, không bị phản quang các đồ vật bên trong xe lên kính lái gây khó chịu và mất tập trung….

 

>>> Nếu bạn muốn tự tay dán phim cách nhiệt cho chiếc xe của mình thì có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô nhé !

lua chon phim cách nhiệt

Lựa chọn phim cách nhiệt tốt, thì bạn hãy hướng tới phim SolarFree Film.

 

>>> Tuy rằng phim cách nhiệt có rất nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có những điểm mà rất nhiều người chưa biết, dẫn đến hiểu lầm về sản phẩm này. Mời bạn xem bài viết Phim chống nóng cách nhiệt và những hiểu lầm thường gặp để hiểu thêm về điều này !

 

Một dòng phim cách nhiệt thì thường có nhiều loại với những tính chất, độ xuyên sáng, phản quang...màu sắc khác nhau. Đặng Gia Auto đã thử rất nhiều và nhập về 4 mẫu phim cách nhiệt có tính chất tốt và màu sắc phù hợp với nhiều dòng xe, tạo nên độ sang trọng mà không bị phô màu. Hãy đến với Đặng Gia để cảm nhận sự vượt trội của dòng phim cách nhiệt SolarFree Film nhập khẩu chính hãng từ USA !