danggia auto 2017

 

Sử dụng Nerta cho trạm rửa xe không chạmRửa xe truyền thống bằng phương pháp kỳ cọ thông thường đã bộc lộ khá nhiều nhược điểm như : tốn thời gian, chi phí nhân công nhiều, dễ bị sót, xước sơn xe... Để khắc phục tất cả các vấn đề trên, sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhập khẩu từ Bỉ chính là giải pháp dành cho bạn với chi phí rất tốt : giá tiền hóa chất để rửa 1 xe 5-7 chỗ là 2500-3000 VND, để rửa 1 xe máy là 800-1000 VND.

 

 

1. Báo giá và các thiết bị cần để rửa xe không chạm với dung dịch Nerta :

 

Nerta chia thành nhiều dòng sản phẩm chuyên biệt và chúng tôi đã nhập về nhiều loại để Khách Hàng có thể làm chăm sóc xe từ trong ra ngoài :

 

Các loại dung dịch rửa xe không chạm ô tô Nerta Bỉ

 

Tất cả các loại dung dịch Nerta đều được sản xuất tại Bỉ và đạt tiêu chuẩn ISO 14001, VDA class A. Để rửa vỏ xe ô tô, vệ sinh nội thất, dưỡng lốp, wax bóng nhanh thì chi phí hóa chất chỉ khoảng 10.000 VND. Quý khách có thể in băng rôn hình ảnh trên treo trong cửa hàng và ghi rõ giá dịch vụ cộng thêm khi sử dụng Nerta cho từng hạng mục.  

 

Để rửa vỏ xe có 2 loại chính là Carnet Jumbo và Active Diamond Foam :

💧 Active Diamond Foam là loại chuyên trị các loại xe dính nhiều bùn đất như xe tải, xe khách, xe vận chuyển đất, Off-Road... Can 5 lít giá 900.000 ( 180.000 / lít, 1 lít pha ra rửa trung bình 60-70 xe 5 chỗ ), can 25 lít giá 4 triệu ( 160 k / lít, dung tích thực 27 lít ). Loại này phù hợp cho mọi loại xe, mọi tỉnh thành ở Việt Nam, sau khi rửa sơn xe sẽ sáng bóng hơn. Tỷ lệ pha vào súng phun bọt tuyết cầm tay gắn vào máy rửa cao áp trung bình là : 10% ( 100 ml Nerta pha với 900 ml nước ). Tỷ lệ pha vào bình bọt tuyết dùng khí nén trung bình là : 0.7 % ( Ví dụ : bình 60 lít thì pha 400 ml Nerta ). Tỷ lệ pha có thể tăng giảm tùy thuộc theo độ bẩn của xe.

💧 Carnet Jumbo là chất rửa nhẹ, dùng cho các xe chủ yếu chạy trong thành phố, ít bùn đất. Ưu điểm của sản phẩm là sau khi rửa thì phần sơn xe sẽ sáng bóng nhiều hơn loại Active Diamond Foam. Can 5 lít giá 600.000 ( 120.000 / lít, 1 lít rửa trung bình 40-50 xe 5 chỗ ), can 25 lít giá 2.750.000 ( 110.000 / lít, dung tích thực 27 lít ). Tỷ lệ pha vào súng phun bọt tuyết cầm tay gắn vào máy rửa cao áp trung bình là : 10% ( 100 ml Nerta pha với 900 ml nước ). Tỷ lệ pha vào bình bọt tuyết dùng khí nén trung bình là : 1 % ( Ví dụ : bình 60 lít thì pha 600 ml Nerta ). Tỷ lệ pha có thể tăng giảm tùy thuộc theo độ bẩn của xe.

💧 Súng phun bọt tuyết cầm tay gắn vào máy rửa xe cao áp xịt nước giá 1.8 triệu. Súng phun bọt gắn vào bình bọt tuyết dùng khí nén giá 500.000 VND.

 

 

 

Các thiết bị cần để rửa xe không chạm Nerta

Các thiết bị tối thiểu cần có để rửa xe không chạm với dung dịch Nerta.

 

 

Về phần máy rửa xe cao áp :

 

+) Các máy rửa cao áp 180 bar thường là các máy sử dụng điện 3 pha. Các máy đạt áp lực này hoặc hơn thì có thể sử dụng béc phun nước 40 độ để xịt cho nhanh.

+) Các máy dùng điện gia đình đạt áp lực 150 bar ( tương đương 2200 psi ) có thể dùng được, tuy nhiên chỉ nên dùng béc phun 15-25 độ để đạt được áp lực mạnh và khi xịt nước nên để gần đầu phun vào bề mặt xe. Khách hàng nào chưa mua máy thì có thể tìm mua loại máy điện 1 pha công suất 3.7 kW để có được áp lực nước tốt.

 

Về phần thiết bị tạo bọt :

 

+) Với khách hàng đã có bình bọt tuyết dùng khí nén : nếu đầu phun bọt đều mịn, góc phun rộng thì có thể sử dụng được luôn. Còn nếu phun bọt thành từng cục, phun không đều thì cần mua thêm 1 cây súng phun bọt tại Nerta Việt Nam để giải quyết vấn đề.

 

+) Với khách hàng đã có súng phun bọt tuyết cầm tay gắn vào máy rửa xe cao áp xịt nước thì có thể sử dụng được luôn.

 

Chúng tôi không chỉ kinh doanh dung dịch rửa xe không chạm Nerta mà còn đang kinh doanh rửa và chăm sóc xe bằng các sản phẩm của Nerta. Quý Khách Hàng có thể tới tham khảo trực tiếp điểm rửa xe của chúng tôi :

 

 

 

 

Địa chỉ : Tầng hầm B1, tòa nhà Golden Palace, ngã tư đường Mễ Trì giao Đồng Me. ( Bản đồ Google Maps : http://bit.ly/2M20q6M )

 

 

2. Nerta tạo sự khác biệt so với tất cả các sản phẩm rửa xe không chạm khác trên thị trường :

 

💧  Chỉ cần rửa xong là sơn xe sẽ sáng bóng hơn.

💧 Nhập khẩu nguyên can từ Bỉ về, không pha chế, không đóng can tại Việt Nam.

💧 Đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn cho con người và môi trường : có thể rửa tay được bằng dung dịch Nerta đậm đặc, phân hủy hơn 90% khi thải ra môi trường.

💧 Mỗi sản phẩm đều có sự độc đáo riêng.

 

Tham khảo các Video về từng sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại : rửa xe không chạm Nerta

 

 

Để chúng tôi tư vấn được tốt hơn, Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp Hotline Mr. Long - 091.995.8888 - 0983.092.899 hoặc Fanpage : https://www.facebook.com/NertaVN/