danggia auto 2017

 

Xe bán tải Mercedes X-Class kết hợp từ Nissan NP300 NavaraHãng Mercedes của đức nhiều khả năng sẽ đặt tên sản phẩm bán tải đầu tiêu của mình hợp tác với Nissan NP300 Navara là X-Class.

 
Theo nhiều thông tin, xe bán tải đầu tiên của Mercedes sẽ ra mắt trong năm nay, một số hình ảnh về chiếc xe đã được lộ diện khi đang chạy thử. Hãng Mercedes cũng thừa nhận sẽ đặt tên sản phẩm bán tải của mình là X-Class thay cho Z-Class trước đây. Ở Mỹ, “Anh em cùng mẹ khác cha” của Nissan NP300 Navara dự định mang tên Frontier.
 
xe bán tải mercedes x-Class
 
Xe bán tải X-Class thiết kế khung gầm từ nền tảng của Nissan NP300 Navara, nhưng lại khác về thiết kế. Đặc biệt xe có 3 gói lựa chọn ngoại thất khác nhau, nhưng nội thất đều lấy cảm hứng từ B-Class.
 
Cách đây ít ngày, một số hình ảnh của biết xe bán tải Mercedes đội lốt Nissan NP300 Navara đạng trên đường chạy thử bị lộ diện. Hình ảnh không hề bị che đậy khiến chúng ta không thể tìm ra thiết kế mới nào của Mercedes X-Class mà hoàn toàn mang bộ vỏ của người an hem Nissan NP300 Navara. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi chúng dùng chung khung gầm, chỉ khác biệt từ thiết kế và trang bị trong xe.
 
xe bán tải mercedes x-class
 
Theo nguồn thông tin không chính thống, nhiều khả năng Mercedes-Benz sớm trình làng bán tải X-Class ngay trong năm nay, thị trường được quan tâm nhất đó là châu Á, Trung Đồng và châu Úc, trong đó có cả thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.
 
 
mẫu bán tải mercedesbenz xclass ra mắt vào tháng 10
 
Mercedes-Benz sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.