danggia auto 2017

 

Xe OffRoad Colorado ZH2 chạy bằng pin của quân đội MỹChevrolet dự kiến sẽ giới thiệu mẫu xe OffRoad đặc biệt mang tên Colorado ZH2, dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2017.
 
 
Chevrolet Colorado zh2
 
Kích thước chiều cao Colorado ZH2 tới 1.980mm và chiều rộng 2.030mm. Để có kích thước khủng như vậy, dòng xe Mỹ thiết kế bộ khung gầm xe bán tải hạng trung kéo dài, đồng thời chỉnh sửa lại cả trong lẫn ngoài. Phục vụ mục tiêu vượt mọi địa hình, ZH2 hệ thống treo đặc biệt, bộ lốp 7inch.
 
 
nội thất Chevrolet Colorado zh2
 
Động cơ trên bán tải ZH2 được hãng Chevrolet trang bị dành cho quân đội Mỹ.
 
xe bán tải Chevrolet Colorado zh2
 
Khi thử nghiệm Colorado ZH2, quân đội Mỹ sẽ đưa ra đánh giá về khả năng hoạt động gần như trong im lặng của chiếc xe bên cạnh những đặc tính khác như tốc độ hay mức tiêu hao nhiên liệu.
 
 
Chevrolet Colorado zh2 quái vật đường phố
 
Xe offroad Colorado ZH2 được lắp ráp tại nhà máy GM ở Warren, bang Michigan, Mỹ.
 
 
vo lang Chevrolet Colorado zh2
 
Chiếc xe được chạy thử nghiệm, ngoài những đặc tính được đánh giá cao như tốc độ hay mức hiêu hao nhiên liệu, tiếng động cơ hoạt động, lúc xe vận hành gần như im ắng.
 
 
Chevrolet Colorado zh2 thùng bán tải
 
Ông Paul Rogers – Giám đốc của TARDEC (trung tâm phát triển & nghiên cứu cộng nghệ mặt đất, của quân đội mỹ) cho hay: Tuy là pin nhưng khả năng sử dụng được rộng rãi, đặc biệt là giúp hoạt động không gây tiếng ồn, pin có thể tháp rời, hiệu suất lực kéo chắc chắn.